DẦU TẨY TRANG BÙN KHOÁNG ĐEN IASO GHASSOUL BLACK CLEANSING OIL

[chitiet]DẦU TẨY TRANG BÙN KHOÁNG ĐEN IASO GHASSOUL BLACK CLEANSING OIL
Thương hiệu: IASO
Loại Da : Phù hợp với tất cả các loại da
Lợi ích : Tẩy trang mắt môi, làm sạch bụi bẩn, cặn trang điểm
Dung tích : 150ml
Công bố mỹ phẩm : 34285/17/CBMP-QLD

Công dụng:
Dầu tẩy trang bùn khoáng đen của IASO dễ dàng tan trong nước lấy đi cặn bã trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên khuôn mặt

Nhờ các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên là bùn khoáng có khả năng làm sạch sâu, mang đến hiệu quả tẩy trang nhanh chóng, bảo vệ độ ẩm, duy trì lớp màng lipid ẩm tự nhiên, ngăn ngừa các tình trạng viêm da, cho làn da tươi sáng, hồng hào và rạng rỡ. Hương thơm từ các loại thảo dược mang đến cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng và sảng khoái cho tinh thần, cho bước làm sạch trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Thành phần:
Bùn khoáng thiên nhiên
Dầu tẩy trang bùn khoáng đen IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 34285/17/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.

Cách sử dụng:
Lắc đều sản phẩm trước khi dùng.
Để mặt khô, lấy sản phẩm khoảng từ 1-2 lần bơm ấn vào lòng bàn tay, nhẹ nhàng massage đều khắp mặt trong khoảng 2 phút theo các thao tác xoa tròn, sau đó, lấy ít nước thoa đều khắp mặt để chuyển thể sữa. Rửa sạch mặt với nước. Rửa lại mặt với sữa rửa mặt.
Thực hiện 1 lần/ngày vào mỗi buổi tối.[/chitiet]
[masp] I54 [/masp] [giaban]560,000[/giaban] [giacu]650,000[/giacu] 
[thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]
[nsx]Hàn Quốc[/nsx] 
[tomtat]Nhờ các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên là bùn khoáng có khả năng làm sạch sâu, mang đến hiệu quả tẩy trang nhanh chóng, bảo vệ độ ẩm, duy trì lớp màng lipid ẩm tự nhiên, ngăn ngừa các tình trạng viêm da, cho làn da tươi sáng, hồng hào và rạng rỡ. Hương thơm từ các loại thảo dược mang đến cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng và sảng khoái cho tinh thần, cho bước làm sạch trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn