NƯỚC HOA HỒNG CÂN BẰNG ĐỘ ẨM IASO REFINING TONER

[chitiet]NƯỚC HOA HỒNG CÂN BẰNG ĐỘ ẨM REFINING TONER
Thương hiệu: IASO
Loại Da: Dùng lý tưởng với làn da hỗn hợp & da khô.
Lợi ích: Cung cấp nước và độ ẩm với màng dưỡng ẩm Glycerin
Dung tích: 150 ml
Công bố mỹ phẩm: 92668/14/CBMP-QLD

Công dụng:
Với mỗi làn da sau khi làm sạch không thể thiếu bước quan trọng này, với việc cân bằng lại độ PH cho làn da giúp cho da trở nên tươi mát hơn láng mượt hơn và quan trọng hơn cả là bước làm sạch sâu cho da.

Với những thành phần vượt trội không chỉ là làm cân bằng da mà còn cung cấp độ ẩm và là đường dẫn cho những sản phẩm sau đó thẩm thấu một cách tốt nhất.

Nước Hoa Hồng Cân Bằng Độ Ẩm Dr.IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 92668/14/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.


 Số công bố mỹ phẩm của Nước Hoa Hồng Cân Bằng Độ Ẩm Dr.IASO

Thành phần:
Màng dưỡng ẩm Glycerin và Na-hyaluronate nhanh chóng xóa tan cảm giác thô ráp trên mặt, giúp da mịn màng suốt cả ngày. Đồng thời chiết suất từ các thành phần thảo dược như hoa bưởi, trà xanh, hương thảo, hoa bướm, lô hội đồng thời duy trì hàng rào bảo vệ độ ẩm, bổ sung nước và làm se khít lỗ chân lông, mang lại cảm giác dễ chịu, mềm mại. Sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Cách sử dụng:
Sau bước rửa mặt hoặc dung dịch làm sạch sâu, cho một lượng nhỏ vào bông tẩy trang rồi thoa lên mặt và cổ. Dùng buổi sáng và tối.[/chitiet]
[masp] D04 [/masp] [giaban]500,000[/giaban] [giacu]550,000[/giacu] 
[thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]
[nsx]Hàn Quốc[/nsx] 
[tomtat]Với những thành phần vượt trội không chỉ là làm cân bằng da mà còn cung cấp độ ẩm và là đường dẫn cho những sản phẩm sau đó thẩm thấu một cách tốt nhất...[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn