NƯỚC HOA HỒNG GIÀU ĐỘ ẨM IASO HYDRO TONER - INTENSIVE

[chitiet]NƯỚC HOA HỒNG GIÀU ĐỘ ẨM HYDRO TONER - INTENSIVE
Thương hiệu: IASO
Loại Da : Lý tưởng với làn da khô (do mất nước, mất độ ẩm)
Lợi ích : Cung cấp độ ẩm sâu cho da Cung cấp độ ẩm sâu cho da
Dung tích : 180 ml
Công bố mỹ phẩm : 92627/14/CBMP-QLD
Bạn thường xuyên làm việc trong môi trường máy lạnh, thường xuyên đối diện trực tiếp với màn hình máy tính, thường xuyên thức khuya hoặc công việc của bạn thường tiếp xúc với môi trường nóng nắng bên ngoài… Cho dù là lý do gì đi nữa thì tất cả những yếu tố đó đều có thể tác động trực tiếp lên làn da của bạn. Da sẽ trở nên mất nước, khô cằn, thiếu dưỡng chất, mất sức sống và nếu tình trạng này cứ kéo dài không được điều chỉnh rất có khả năng da bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng trong tương lai.
Với IASO Hydro Toner Intensive thì mọi nỗi lo về vấn đề khô và tổn thương da sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.
Nước Hoa Hồng Giàu Độ Ẩm IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 92627/14/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.
Số công bố mỹ phẩm của Nước Hoa Hồng Giàu Độ Ẩm IASO
IASO Hydro Toner Intensive – Nước hoa hồng dành cho da khô
Công dụng: Giúp tăng cường và giữ ẩm cho da, thẩm thấu nhanh và nuôi dưỡng cho cả lớp hạ bì và biểu bì. Gia tăng độ đàn hồi và mềm mịn cho da giúp da trở nên rạng rỡ và tràn đầy sinh khí. Hỗ trợ se khít lỗ chân lông, làm thông thoáng cho da, hạn chế tối đa quá trình sản sinh mụn.
Với công nghệ Nano Moist Liposome độc quyền kết hợp với các thành phàn dưỡng ẩm tự nhiên giúp cung cấp độ ẩm sâu cho da đồng thời giúp kích thích quá trình tái tạo tự nhiên của da mang đến cho bạn một làn da mịn màng và sáng hồng rạng rỡ.
Chứa các thành phần thảo dược: chiết xuất rau sam và thục quỳ, vỏ bưởi, lô hội giúp bổ sung dưỡng chất cho da, kháng viêm, thúc đẩy se khít lỗ chân lông, làm mát và làm dịu da.
Cách dùng: Sau khi làm sạch da, thoa một lượng vừa đử lên khắp bề mặt da. Sử dụng cả sáng và tối. Bạn vẫn có thể sử dung bất kỳ lúc nào trong ngày nếu như cảm thấy da của mình bị khô và cần thêm ẩm.
Lưu ý: Bạn vẫn có thể sử dụng thêm kem dưỡng da phù hợp để thúc đẩy gia tăng hiệu quả nhanh chóng.[/chitiet]
[masp] I13 [/masp] [giaban]730,000[/giaban] [giacu]790,000[/giacu] 
[thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]
[nsx]Hàn Quốc[/nsx] 
[tomtat]Bạn thường xuyên làm việc trong môi trường máy lạnh, thường xuyên đối diện trực tiếp với màn hình máy tính, thường xuyên thức khuya hoặc công việc của bạn thường tiếp xúc với môi trường nóng nắng bên ngoài… Cho dù là lý do gì đi nữa thì tất cả những yếu tố đó đều có thể tác động trực tiếp lên làn da của bạn. Da sẽ trở nên mất nước, khô cằn, thiếu dưỡng chất, mất sức sống và nếu tình trạng này cứ kéo dài không được điều chỉnh rất có khả năng da bạn sẽ bị tổn thương nghiêm trọng trong tương lai.
Với IASO Hydro Toner Intensive thì mọi nỗi lo về vấn đề khô và tổn thương da sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn