PHẤN PHỦ SIÊU MỊN IASO SPF35 COVER VEIL PACT SPF35 PA++

[chitiet]PHẤN PHỦ SIÊU MỊN IASO SPF35 COVER VEIL PACT SPF35 PA++
Thương hiệu: IASO
Loại Da : Phù hợp với tất cả các loại da
Lợi ích : Che khuyết điểm, mịn mượt như lụa, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại
Dung tích : 14g
Công bố mỹ phẩm : 92650/14/CBMP-QLD & 92651/14/CBMP-QLD

Công dụng Phấn Phủ Siêu Mịn Hàn Quốc:
Cho lớp nền hoàn thiện không tì vết và mịn mượt như lụa suốt ngày dài. Các hạt phấn siêu mịn nhẹ nhàng ôm khít bề mặt da, cho khả năng che khuyết hoàn hảo, điều chỉnh tông màu da, đồng thời thấm hút lượng dầu thừa, bảo vệ lớp nền trang điểm suốt cả ngày cùng cảm giác thông thoáng tự nhiên. Được bổ sung thêm các thành phần dưỡng chất như tinh dầu quả chanh, hoa cúc, cùng chỉ số chống nắng SPF35 PA++, làn da được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng, môi trường ô nhiễm nhưng đồng thời vẫn lưu giữ được độ ẩm cũng như duy trì nét hồng hào, tươi trẻ.

Phấn phủ siêu mịn IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 92650/14/CBMP-QLD & 92651/14/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.

Thành phần Phấn Phủ Siêu Mịn Hàn Quốc:
Chiết xuất Trà xanh: chống oxy hóa, duy trì làn da tươi sáng suốt cả ngày
Chiết xuất tinh dầu quả Chanh, hoa Cúc: làm dịu, làm mát, cho làn da mịn mượt, trắng sáng
Vitamin E: chống oxy hóa, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu dưới da, ngăn ngừa lão hóa

Cách sử dụng Phấn Phủ Siêu Mịn Hàn Quốc:
Dùng bông phấn chấm nhẹ sản phẩm và vỗ nhẹ đều khắp mặt và cố. Có thể dùng cọ để tạo lớp phủ mỏng và tự nhiên hơn. Lưu ý: Để làm sạch da, sản phẩm cần được loại bỏ bằng kem tẩy trang và sữa rửa mặt.

Nếu da bạn sáng và ít khuyết điểm thì có thể dùng màu số 22, nếu da bạn tối và nhiều khuyết điểm thì dùng màu số 25.[/chitiet]
[masp] I36  [/masp] [giaban]590,000[/giaban] [giacu]630,000[/giacu] 
[thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]
[nsx]Hàn Quốc[/nsx] 
[tomtat]Cho lớp nền hoàn thiện không tì vết và mịn mượt như lụa suốt ngày dài. Các hạt phấn siêu mịn nhẹ nhàng ôm khít bề mặt da, cho khả năng che khuyết hoàn hảo, điều chỉnh tông màu da, đồng thời thấm hút lượng dầu thừa, bảo vệ lớp nền trang điểm suốt cả ngày cùng cảm giác thông thoáng tự nhiên. Được bổ sung thêm các thành phần dưỡng chất như tinh dầu quả chanh, hoa cúc, cùng chỉ số chống nắng SPF35 PA++, làn da được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng, môi trường ô nhiễm nhưng đồng thời vẫn lưu giữ được độ ẩm cũng như duy trì nét hồng hào, tươi trẻ.
[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn