SỮA DƯỠNG ẨM SÁNG DA IASO COMPLETE MOISTURIZER

[chitiet]SỮA DƯỠNG ẨM SÁNG DA IASO COMPLETE MOISTURIZER
Thương hiệu: Dr. IASO
Loại Da : Phù hợp mọi làn da
Lợi ích : Cấp ẩm – Chống oxy hóa – Tăng năng lượng
Dung tích : 140ml
Công bố mỹ phẩm : 91915/19/CBMP-QLD

Sữa Dưỡng Ẩm Sáng Da Dr.Iaso Mint, Cấp ẩm – Chống oxy hóa – Tăng năng lượng
Công dụng Sữa Dưỡng Ẩm Sáng Da Dr.Iaso Mint: Sữa dưỡng ẩm sáng da Dr. Iaso Mint phù hợp với mọi loại da, cho cảm giác ẩm mượt mà vẫn thông thoáng cả ngày với công thức tách dầu. Sản phẩm giúp bổ sung, duy trì độ ẩm cần thiết, ngay tức thì làm mát và làm mềm da, giúp da trở nên đủ độ ẩm bên trong và trơn láng bên ngoài. Công nghệ độc quyền Nano Liposome kết hợp với công thức làm đẹp tự nhiên từ vitamin B3, B5, vitamin E, cho da của bạn tươi sáng và tràn đầy sức sống suốt cả ngày.
Thành phần nổi bật Sữa Dưỡng Ẩm Sáng Da Dr.Iaso Mint: Rau má, Phức hợp vitamin B3, B5, E.
Sữa Dưỡng Ẩm Sáng Da Dr.IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 91915/19/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.

 Số công bố mỹ phẩm của Sữa Dưỡng Ẩm Sáng Da Dr.IASO

Cách dùng Sữa Dưỡng Ẩm Sáng Da Dr.Iaso Mint: Sau bước làm sạch và cân bằng da, cho một lượng vừa đủ vào tay rồi thoa đều lên mặt và cổ. Dùng vào buổi sáng và tối.
Lưu ý: Kết hợp với Tinh chất Vitamin sáng da Dr.Iaso Mint cho hiệu quả tối ưu.[/chitiet]
[masp] D37 [/masp] [giaban]520,000[/giaban] [giacu]550,000[/giacu] 
[thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]
[nsx]Hàn Quốc[/nsx] 
[tomtat]Sữa dưỡng ẩm sáng da Dr. Iaso Mint phù hợp với mọi loại da, cho cảm giác ẩm mượt mà vẫn thông thoáng cả ngày với công thức tách dầu. Sản phẩm giúp bổ sung, duy trì độ ẩm cần thiết, ngay tức thì làm mát và làm mềm da, giúp da trở nên đủ độ ẩm bên trong và trơn láng bên ngoài. Công nghệ độc quyền Nano Liposome kết hợp với công thức làm đẹp tự nhiên từ vitamin B3, B5, vitamin E, cho da của bạn tươi sáng và tràn đầy sức sống suốt cả ngày.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn