SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT IASO FOAM CLEANSER

[chitiet]SỮA RỬA MẶT TẠO BỌT IASO FOAM CLEANSER
Thương hiệu: Dr. IASO
Loại Da : Phù hợp mọi làn da
Lợi ích : Thanh khiết – Mịn màng – Thông thoáng
Dung tích : 100ml
Công bố mỹ phẩm : 100666/19/CBMP-QLD

Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint, Thanh khiết – Mịn màng – Thông thoáng
Công dụng Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint: Với công thức độc đáo, sữa rửa mặt tạo bọt siêu mịn, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, lượng dầu dư thừa trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông đem lại làn da tươi trẻ, mềm mại, mịn màng và thông thoáng. Sản phẩm không những xóa đi những vết mờ xỉn, cho làn da tươi sáng, mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, thu nhỏ lỗ chân lông và không gây kích ứng da.

Thành phần nổi bật Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint: Lô hội, Vitamin E.
Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.IASO đã được cấp Phiếu công bố mỹ phẩm số 100666/19/CBMP-QLD của Bộ Y tế và tem bảo hộ chống hàng giả của Bộ Công an.
 Số công bố mỹ phẩm của Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.IASO

Cách dùng Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint: Làm ướt mặt, lấy một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt bông với một ít nước. Sau đó massage nhẹ toàn bộ trên mặt rồi rửa sạch với nước. Dùng 2 lần/ngày sáng và tối.
Lưu ý: Tránh vùng mắt.[/chitiet]
[masp] D32 [/masp] [giaban]300,000[/giaban] [giacu]450,000[/giacu]
[thuonghieu] Iaso [/thuonghieu]
[nsx]Hàn Quốc[/nsx] 
[tomtat]Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint, Thanh khiết – Mịn màng – Thông thoáng
Công dụng Sữa rửa mặt tạo bọt Dr.Iaso Mint: Với công thức độc đáo, sữa rửa mặt tạo bọt siêu mịn, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, lượng dầu dư thừa trên bề mặt da và sâu trong lỗ chân lông đem lại làn da tươi trẻ, mềm mại, mịn màng và thông thoáng. Sản phẩm không những xóa đi những vết mờ xỉn, cho làn da tươi sáng, mà còn bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, thu nhỏ lỗ chân lông và không gây kích ứng da.[/tomtat]

Gửi yêu cầu báo giá buôn