KEM LÀM HỒNG NHŨ HOA - MIBITI PRUDENTE NUWHITE N1

[chitiet]KEM LÀM HỒNG NHŨ HOA - MIBITI PRUDENTE NUWHITE N1
Thương hiệu: NuWhite
Nơi sản xuất: Mỹ
Chất kem ban đầu có màu nguyên thủy là màu hồng hoặc trắng. Vì có chứa vitamin C là chất chống oxy hóa để bảo vệ hoạt chất nên trong quá trình bảo quản và vận chuyển, vitamin C sẽ bị oxy hóa do ánh sáng hoặc nhiệt độ nên chất kem sẽ chuyển dần sang màu vàng nhạt, rồi vàng chanh, rồi vàng sẫm, rồi nâu nhạt và cuối cùng là nâu đen. Khi sản phẩm chuyển sang màu nâu đen nghĩa là đã mất hết hoạt chất và ko còn sử dụng được nữa.
Vậy nên, khi bạn nhận chất kem màu hồng nghĩa là kem còn mới và được bảo quản tốt. Còn đa phần các sản phẩm lưu thông trên thị trường có chất kem sẽ có màu vàng nhạt hay vàng chanh là do đã cách xa ngày xuất xưởng khoảng 06 tháng đến 01 năm. Tuy nhiên, sự đổi màu này chỉ là sự đổi màu của vitamin C là chất chống oxy hóa chứ ko ảnh hưởng đến hoạt chất và hiệu quả sản phẩm. Vì vậy có thể dùng bình thường b yên tâm nhé!
🔹- Thúc đẩy quá trình thay mới da, loại bỏ sắc tố gây sạm da.
🔹- Tăng cường tưới máu mang lại sự tươi mới và hồng hào cho vùng da nhũ hoa.
🔹- Serum hồng nhũ hoa nhập khẩu Hoa Kỳ
🔹- Phù hợp tất cả các cơ địa.
🔹- Nhũ hoa thâm lâu năm vẫn có thể hồng.
🔹- Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.
💯Ưu điểm :
🔺- Thoa kem ngay tại nhà, đơn giản, tiện lợi.
🔺- Làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên
🔺- Đảm bảo lên tone sau 7 ngày
🔺- Không tác dụng phụ
🔺- Sản phẩm đã được cấp phép và chứng nhận hàng chuẩn
[/chitiet] 
[tomtat] Sản phẩm này sẽ làm hồng nhũ hoa theo nguyên tắc lá gây kích thích tuần hoàn máu ở vùng da tác động. Những thao tác này giúp phá vỡ kết cấu của các hắc tố melanin, đây là sắc tố gây thâm nám. Thường thì nguyên nhân gây thâm nám là do loại sắc tố này ứ động trên da. Thế nên khi chúng ta tác động và phá vỡ kết cấu của lớp sắc tố này. Thì nhũ hoa của chúng ta sẽ nhanh chóng lấy lại sự hồng hào vốn có ban đầu của nó đó. Thế nên sử dụng kem làm hồng nhũ hoa Nuwhite N1 này thật hữu ích đấy. [/tomtat] 
[masp] PT01 [/masp] 
[thuonghieu]  NuWhite [/thuonghieu] 
[nsx] Mỹ [/nsx]
[giaban] 650,000 [/giaban] 
[giacu] 1,000,000 [/giacu] 
Gửi yêu cầu báo giá buôn