TINH CHẤT KÍCH THÍCH MỌC TÓC THẢO DƯỢC SATO NHẬT BẢN 30ML[chitiet]TINH CHẤT KÍCH THÍCH MỌC TÓC THẢO DƯỢC SATO NHẬT BẢN 30ML
Thương hiệu: Sato
Nơi sản xuất: Nhật Bản 
Dung tích: 30ml 
Đây là sản phẩm kích thích mọc tóc dưới dạng tinh chất thảo mộc thiên nhiên sản xuất tại Nhật Bản, đã được kiểm nghiệm y dược rất an toàn cho tóc và da đầu.
Đồng thời sản phẩm này đã được chứng nhận về tính hiệu quả và rất được tin dùng rộng rãi trong các Spa và bệnh viện tại Nhật Bản.
Nghiên cứu kỹ thuật về tóc thấy được nang tóc cần phổ thông chất dinh dưỡng và khoáng chất để lấy lại người sống mới cho tóc cho nên việc sản xuất chất dinh dưỡng cho tóc là công việc quan yếu. AROVICS bao gồm nhiều vitamin và khoáng vật được đưa trực tiếp mang nang tóc và da đầu giúp bình phục tóc. cùng lúc thuốc này với thể giúp tóc giữ nước thấp hơn, giúp cho tóc ko bị khô và gãy rụng.
Là sản phẩm thuốc đặc thù được chế tác dưới dạng tinh chất thảo mộc tự nhiên đã được kiểm nghiệm y dược rất an toàn cho tóc và da đầu. Thuốc này với khả năng thẩm thấu ngay vào tóc khi tiêu dùng để chữa trị vấn đề rụng tóc và kích thích lưu thông máu trên da đầu.
Nghiên cứu khoa học về tóc cho thấy được nang tóc cần nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất để lấy lại sức sống mới cho tóc vì thế việc cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc là công việc quan trọng. Tinh chất bao gồm nhiều Vitamin và khoáng chất được đưa trực tiếp tới nang tóc và da đầu giúp phục hồi tóc. Đồng thời thuốc này có thể giúp tóc giữ nước tốt hơn, giúp cho tóc không bị khô và gãy rụng.

Công Dụng
Tóc chắc khoẻ hơn, óng mượt hơn.
Ngăn ngừa rụng tóc, cân bằng độ ẩm cho mái tóc luôn bồng bềnh.
Kích thích chân tóc sản sinh protein nuôi dưỡng và phát triển mô sừng tạo nên sợi tóc non.
Ngăn ngừa gàu và ngứa da đầu, không hề kích ứng với mọi loại da.
Sản phẩm không dính, không nhờn, cho mái tóc mượt mà hơn.
Cung cấp vitamin và dinh dưỡng giúp nang tóc chắc khoẻ.
 
Hướng Dẫn Sử Dụng
Thoa ngày 2 – 3 lần lên vùng bị rụng tóc hoặc có thể thoa nguyên đầu và massage nhẹ nhàng.

Thành Phần
Tinh Chất Kích Thích Mọc Tóc Thảo Dược Sato Nhật Bản được bào chế dạng tinh chất với thành phần vitamin, dưỡng chất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên.
[/chitiet] 

[tomtat]Là sản phẩm điều trị rụng tóc và kích thích mọc tóc nhanh nhất hiện tại. Và phù hợp cho người đang phải chiến đấu mang trạng thái rụng tóc, tóc ít và mỏng. do đó chỉ trong vòng trong khoảng 4 – 8 tuần sử dụng, bạn sẽ nhận ra được mái tóc khỏe mạnh lên hằng ngày, rụng tóc sẽ chấm dứt và các sợi tóc mới mọc ra ngày một chắc khỏe.
[/tomtat] 

[masp] PT006 [/masp] 
[thuonghieu] Sato [/thuonghieu] 
[nsx] Nhật Bản [/nsx] 
[giaban] 150,000 [/giaban] 
[giacu] 200,000 [/giacu] 

Gửi yêu cầu báo giá buôn